Tại thị trường Indonesia, Mitsubishi Xpander facelift được bán ra với 8 phiên bản, cùng mức giá từ 216 – 272 triệu Rupiah (~365 – 460 triệu VNĐ).

Mới đây, Mitsubishi Motors đã bất ngờ giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu MPV ăn khách Xpander tại thị trường Indonesia. So sánh với phiên bản tiền nhiệm, Xpander facelift sở hữu một số nâng cấp, thay đổi nhẹ về mặt trang bị nội, ngoại thất nhưng giá trị sử dụng mang tới cho khách hàng lại rất đáng kể. Dự kiến, sau Indonesia, nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam sẽ sớm đón nhận phiên bản nâng cấp này.

Về ngoại thất, là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, do đó, Xpander facelift sẽ không mang sự khác biệt rõ rệt về mặt thiết kế tổng thể. Xe chỉ đón nhận một số thay đổi nhỏ như bộ đèn chiếu sáng chính với 3 ngăn đèn tách biệt thay vì 2 như trước đây, đi kèm việc bỏ trang bị đèn Halogen để nhường chỗ cho cấu hình đèn LED. Tiếp tới là mặt ca-lăng mới dạng 2 nan chrome với kích thước nan cũng được nhà sản xuất điều chỉnh dày bản hơn, tạo cảm giác khoẻ khoắn. Thay đổi cuối cùng ở phần ngoại thất là bộ mâm mới vẫn kích cỡ 16 inch nhưng được thiết kế kiểu cánh quạt bắt mắt màu kim loại pha đen và bộ ăng-ten vây cá mập trên mui xe.

Tiến vào bên trong cabin, Mitsubishi Xpander facelift được nâng cấp dựa theo từng phiên bản, chủ yếu là trang bị thẩm mỹ như các tấm ốp kim loại hoặc giả gỗ… Các trang bị tiện nghi như màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, 6 loa cho hệ thống âm thanh, camera lùi… và đặc biệt là nâng cấp cảm biến đỗ xe, tính năng sấy kính đều xuất hiện đầy đủ trên Xpander facelift.

Về truyền động, Mitsubishi Xpander facelift tiếp tục sử dụng khối động cơ xăng 4 xy-lanh, DOHC 16 van 1.5L với công suất đầu ra 104 mã lực và 141 Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm với đó là trang bị tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp, hệ dẫn động cầu trước.